Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • 6 lưu ý để nhà kho của bạn luôn sạch sẽ

   

  04
  Th12

  Một nhà kho sạch sẽ luôn là điều kiện cần thiết nhất để vận hành kho hàng một cách hiệu quả và an toàn. Hàng hóa trong nhà kho được sắp xếp một cách lộn xộn sẽ rất dễ rơi ra ngoài lối đi, đụng trúng các công nhân viên trong kho, gây ra tai nạn trong nhà kho. Nhà kho cần được dọn dẹp một cách thường xuyên để giảm thiểu những tai nạn có thể xảy ra. Dưới đây là 6 lưu ý mà bạn nên chú ý để giữ nhà kho luôn sạch sẽ.

  Xử lý dư thừa hàng hóa trong kho

  Dư thừa hàng hóa trong nhà kho luôn là vấn đề phổ biến trong các nhà kho, vấn đề này xảy ra chủ yếu từ 2 nguyên nhân là giải pháp lưu trữ không chính xác hoặc lỗi khi quản lý hàng hóa trong kho.

  Theo dõi hàng hóa trong kho một cách chính xác có thể giảm bớt hàng hóa trong nhà kho giúp giảm áp lực tải trên hệ thống kệ kho hàng, giúp bạn sắp xếp hàng hóa tốt hơn, tránh xếp chồng hàng hóa ở những nơi dễ bị rơi rớt.

  Sử dụng hệ thống giá đỡ pallet là một trong những cách sắp xếp, quản lý và kiểm soát hàng hóa tốt nhất. Giúp bạn ngăn ngừa được việc hàng hóa dư thừa trong nhà kho.

  Xử lý rác thải trong kho

  xử lý rác thải trong nhà kho

  Rác thải có thể ảnh hưởng đến năng suất hoạt động của nhà kho, cũng tạo ra nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến sức khỏe của người lao động trong nhà kho. Vấn đề này xảy ra kho hoạt động của nhà kho tăng lên (tăng lượng hàng hóa cần vận hành trong kho) nhưng quy trình xử lý rác của bạn vẫn giữ nguyên. Để giải quyết vấn đề này bạn cần xem xét rác thải trong kho, xem lại quy trình xử lý và nếu có thể thì phân bổ thùng rác sao cho hợp lý, và phân loại rác để giải khối lượng rác trong thùng lại.

  Đào tạo nhân viên

  Có quy trình và chính sách vệ sinh nhà kho là một trong những điều kiện cần thiết, tuy nhiên để chúng phát huy tính hiệu quả nó lại phụ thuộc vào người lao động trong nhà kho của bạn. Bạn cần đào tạo nhân viên một cách thường xuyên để họ hiểu được tầm quan trọng của một nhà kho sạch sẽ, đảm bảo tuân thủ theo những quy định đặt để để đảm bảo an toàn khi vận hành nhà kho.

  Dọn sạch bụi trong nhà kho

  Trong nhà kho có rất nhiều nơi có thể bị bụi bẩn bám lấy, việc lau chùi hệ nên được tiến hàng cẩn thận để đảm bảo hàng hóa và các thiết bị trong kho luôn sạch sẽ.  Đảm bảo tất cả các thiết bị như bóng đèn, tường, hệ thống kệ kho hàng, hệ thống PCCC luôn được kiểm tra và làm sạch định kỳ.

  Giải pháp lưu trữ phù hợp

  giải pháp lưu trữ phù hợp

  Sử dụng kệ kho hàng phù hợp sẽ giúp hàng hóa của bạn sẽ được lưu trữ một cách có trật tự và có kiểm soát hơn giúp bạn quản lý hàng hóa một cách hiệu quả. Nó tạo cho nhà kho của bạn một môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn nắp, loại bỏ những rủi ro nguy hiểm khi hàng hóa không được lưu trữ đúng cách hoặc để bừa bãi trên sàn.

  Hệ thống kệ chứa pallet tối đa hóa không gian lưu trữ theo cả chiều dọc và chiều rộng của nhà kho. Để lựa chọn được giải pháp lưu trữ phù hợp, hãy đến ngay với Tín Đạt JSC, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp phù hợp nhất theo đúng mục đích lưu trữ của bạn.

  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Tín Đạt

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: tindat-marketing@cptindat.com
  • Website: https://kechuahangtindat.com/

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .