Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Bạn cần lưu ý điều gì khi di dời hệ thống kệ racking

   

  Bạn cần lưu ý điều gì khi di dời hệ thống kệ racking

  25
  Th12

  Nhà kho là một nơi không thể thiếu của các xí nghiệp, nhà máy, trung tâm phân phối. Ở đó, chúng chứa đựng và lưu trữ nguyên liệu, hàng hóa để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Hệ thống pallet racking là thiết bị xử lý được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà kho công nghiệp dùng để lưu trữ hàng hóa, nguyên liệu sản xuất. Trong quá trình kinh doanh, việc di dời kho là một hoạt động khó tránh khỏi và di dời hệ thống kệ chứa hàng là hoạt động đáng lưu ý nhất vì nó có thể gây ra nhiều nguy hiểm và tác động trực tiếp lên quá trình vận hành nhà kho của bạn. Là công ty chuyên sản xuất và lắp đặt kệ chứa hàng công nghiệpTín Đạt JSC sẽ gợi ý cho bạn một số lưu ý để việc vận chuyển hệ thống kệ pallet racking được an toàn.

  Đảm bảo tính nguyên vẹn của hệ thống kệ kho hàng

  Hệ thống kệ pallet racking được cấu tạo từ các chi tiết khác nhau liên kết với bằng các con bulong ốc vít tạo nên một hệ thống giá đỡ để lưu trữ hàng hóa. Chính vì vậy loại kệ này có tính linh hoạt, có thể dễ dàng tháo dỡ hoặc di dời để đáp ứng kế hoạch sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Khi tiến hành di dời, loại kệ này cũng được tháo dỡ và di dời đến kho hàng mới để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình tháo dỡ không thể tránh khỏi việc các chi tiết cấu tạo bị mất hoặc biến dạng làm thay đổi cấu trúc lưu trữ của hệ thống giá đỡ. Chính vì vậy, việc di dời kệ phải hết sức được chú ý để các chi tiết kết cấu của kệ không bị mất hoặc biến dạng. Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý đến quy cách kệ mà đơn vị nhận di dời kệ của bạn có phù hợp với hệ thống kệ hiện tại của bạn. Trong trường hợp, một số chi tiết cấu tạo bị mất hoặc biến dạng thì đơn vị mà bạn hợp tác có chi tiết khác để thay thế để đảm bảo tính nguyên vẹn của hệ thống kệ?

  Đảm bảo tính nguyên vẹn của hệ thống kệ kho hàng

  Bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển

  Hệ thống kệ thép chứa hàng công nghiệp có tải trọng cao chuyên lưu trữ hàng hóa hạng nặng nên khi tháo/dỡ hàng hóa để di dời hệ thống kệ cần hết sức lưu ý để hàng hóa không bị rơi rớt khỏi hệ thống kệ, gây nguy hiểm cho các nhân viên lao động xung quanh. Bên cạnh đó, việc tháo dỡ và di dời kệ cũng có thể xảy ra những rủi ro nguy hiểm bởi hệ thống kệ được làm từ thép, các chi tiết cấu tạo đều có khối lượng lớn, rơi rớt ở độ cao từ trên xuống sẽ tạo nên một lực rất lớn gây ra những nguy hiểm cho mọi người xung quanh, tạo ra một môi trường nguy hiểm trong kho. Chính vì vậy, khi tháo dỡ và di chuyển hệ thống kệ bạn cần có các chuyên gia trong lĩnh vực để việc di dời là an toàn.

  Bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển

  Đảm bảo hệ thống kệ phù hợp với không gian kho hàng mới

  Một trong những lý do để di dời kho hàng là để tăng không gian lưu trữ hàng hóa của bạn, nên bạn cần xem xét hệ thống kệ kho hàng của bạn hiện tại có đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ hàng hóa theo kế hoạch của bạn. Hệ thống kệ kho hàng của bạn hiện tại có thể không đáp ứng nhu cầu lưu trữ của bạn, bạn cần lắp đặt thêm các dãy kệ để đáp ứng lưu trữ. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý đến vị trí lắp đặt hệ thống kệ cũ và các dãy kệ mới sao cho phù hợp để vận hành. Để việc tính toán là hợp lý và tối ưu, hãy liên lạc ngay với Tín Đạt JSC qua số điện thoại Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177 để được tư vấn lắp đặt kệ.

  Đảm bảo hệ thống kệ phù hợp với không gian kho hàng mới

  Tín Đạt JSC – đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp, chúng tôi nhận di dời và lắp đặt hệ thống kệ. Nếu bạn đang dự tính di dời hệ thống kệ của kho hàng mình, hãy liên lạc với Tín Đạt JSC, chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp lưu trữ theo đúng mục đích lưu trữ của bạn.

  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Tín Đạt

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com
  • Website: https://kechuahangtindat.com/

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .