Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Bao lâu thì nên bảo trì kệ kho hàng một lần?

   

  19
  Th10

  Hằng năm, ở khắp nơi trên thế giới vẫn xảy ra các cuộc đổ sập kệ kho trong các nhà kho, nhất là nhà kho công nghiệp – nơi có hàng trăm nghìn tấn hàng được lưu trữ trên các giá kệ. Dưới đây là một số hình ảnh sập kệ trong các kho hàng.

  Hình ảnh kệ chứa hàng đổ sập (ảnh sưu tầm)

  Hình ảnh kệ chứa hàng đổ sập (ảnh sưu tầm)

  Hình ảnh kệ chứa hàng đổ sập (ảnh sưu tầm)

  Hình ảnh kệ chứa hàng đổ sập (ảnh sưu tầm)

  Hình ảnh kệ chứa hàng đổ sập (ảnh sưu tầm)

  Hình ảnh kệ chứa hàng đổ sập (ảnh sưu tầm)

  Một hệ thống kệ kho hàng càng đồ sộ thì càng gây ra nhiều rủi ro nguy hiểm, sự thiệt hại không chỉ là về mặt vật chất mà còn có thể liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người. Chính vì vậy mà hệ thống kệ chứa hàng ở mỗi nhà kho đều cần được kiểm tra, bảo trì để đảm bảo hệ thống kệ vẫn hoạt động tốt, đảm bảo một môi trường làm việc an toàn cho công nhân viên trong kho hàng của bạn.

  Những nguy hiểm tiềm ẩn mà bạn không thể nhận ra

  Một hệ thống giá đỡ pallet được lắp đặt một cách có hệ thống có thể chứa hàng trăm nghìn tấn hàng hóa. Một hệ thống giá đỡ có thể sử dụng trong một thời gian dài và có khả năng chống hư hỏng. Tuy nhiên trong lúc vận hành kho hàng, các va chạm như va chạm của xe nâng vào hệ thống kệ là không thể tránh khỏi. Các va chạm đó đương nhiên sẽ không gây ra các vụ sập kệ ngay lập tức, nhưng nó sẽ làm biến dạng các thanh cấu trúc của kệ. Về lâu dài, càng nhiều sự biến dạng được gây ra, tích tụ lâu dần sẽ thành một cấu trúc kệ không hoàn chỉnh và nó sẽ rất dễ bị đổ sập nếu có một lực tác động đủ mạnh. Bạn nên nhớ một chuyện là một hệ thống kệ kho hàng được cấu tạo bởi rất nhiều thanh thép, có quá nhiều để bạn có thể quan sát và kiểm soát sự biến dạng đó. Chính vì vậy mà bạn nên tìm đến công ty cung cấp kệ cho bạn, họ sẽ có những kỹ sư với kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn đánh giá và tiến hành bảo trì kệ hàng cho bạn. Tuy nhiên hệ thống kệ hàng bao lâu thì nên bảo trì một lần? Để trả lời câu hỏi này bạn tiếp tục theo dõi nội dung sau nhé.

  Bao lâu thì nên bảo trì kệ kho hàng một lần?

  Bao lâu thì nên bảo trì kệ kho hàng một lần

  Một hệ thống kệ kho hàng thì thường 6 tháng – 1 năm thì được bảo trì một lần tùy theo nhà cung cấp. Nhà cung cấp kệ sẽ đến tiến hành kiểm tra kết cấu của hệ thống kệ xem có sự biến dạng nào không, các con bulong ốc vít có bị lỏng không để tiến hành siết chặt lại. Các dãy kệ của bạn có thẳng hàng hay không, các dãy kệ của bạn có bị nghiên sau khi đưa vào vận hành hay không? Và vấn đề quan trọng nhất mỗi khi cần kiểm tra là khả năng chịu tải còn trong khả năng cho phép? Các kỹ sư sẽ đánh giá và bảo trì kệ để kệ hoạt động tốt.

  Chuyên cung cấp giải pháp kệ chứa hàng để lưu trữ hàng hóa, Tín Đạt JSC với đội ngũ kỹ sư thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ cho bạn một hệ thống kệ pallet với thiết kế, sản xuất cách bố trí nhằm cải thiện sự an toàn và năng suất cho nhà kho của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hoạt động của hệ thống kệ kho hàng, hãy liên lạc với Tín Đạt JSC. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cho bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÍN ĐẠT

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Websitehttps://kechuahangtindat.com/

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .