Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Dự án kệ chứa vải trong kho hàng của Nan Yang Textile Group

   

  28
  Th9

  Nan yang Textile group – Tập đoàn dệt may hàng đầu Đông Nam Á

  May mặc luôn là nhu cầu thiết yếu để phục vụ đời sống con người. Đời sống xã hội càng phát triển thì nhu cầu ăn mặc càng cao. Con người sẽ không ngừng nhu cầu về may mặc. Nhận thấy nhu cầu cơ bản đó của con người, tập đoàn Nan Yang Textile group tập trung phát triển các giải pháp dệt may hoàn chỉnh từ kéo sợi, dệt kim. nhuộm đến sản xuất quần áo và chuỗi cung ứng. Đến nay, tập đoàn Nan yang Textile group đang sở hữu 14 công ty con, cung cấp lao động cho hơn 16000 người trên khắp Đông Nam Á, Hồng Kông và Mỹ.

  Tập đoàn Nan Yang Textile đang điều hành 6 nhà máy may mặc ở khắp nơi Thái Lan, Lào, Việt Nam, tổng công suất của các nhà máy này là 58 triệu quần áo mỗi năm, biến Nan Yang Textile group trở thành một trong những công ty có năng lực sản xuất quần áo bậc Đông Nam Á.

  Năng lực sản xuất cao, các hoạt động sản xuất, nhập/xuất hàng hóa phải được phối hợp một cách nhịp nhàng mới có thể đem lại hiệu quả hoạt động cho nhà máy. Trong đó vấn đề cần được chú trọng là vấn đề lưu trữ hàng hóa, không chỉ là hàng hóa được sản xuất mà còn các nguyên vật liệu đầu vào để sản xuất, tất cả đều cần phải có giải pháp lưu trữ phù hợp để việc lưu trữ hàng hóa trở nên hiệu quả, lưu trữ hàng hóa được nhiều hơn song vẫn đáp ứng được các hoạt động khi vận hành nhà kho.

  Dự án kệ kho hàng trong nhà kho Nan Yang

  Là giải pháp lưu trữ hàng đầu được các doanh nghiệp sử dụng, kệ chứa hàng công nghiệp luôn mang đến cho bạn những giải pháp lưu trữ hiệu quả. Với thiết kế linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, kệ chứa hàng công nghiệp luôn chú trọng đến những điều kiện có sẵn của bạn để việc lưu trữ là phù hợp nhất.

  Là nhà cung cấp kệ kho công nghiệp ở Việt Nam cho Nan Yang, Tín Đạt JSC chú trọng đến các yếu tố về không gian kho, đặc điểm hàng hóa và phương pháp vận hành để việc lưu trữ là phù hợp nhất.

  Dự án kệ chứa vải ở nhà kho của Nan Yang, công ty Tín Đạt chú trọng đến kích thước cuộn vải và cách xếp cuộn vải để vải cuộn được xếp không bị cong, cây vải thẳng để đáp ứng sản xuất. Để đáp ứng được điều kiện đó, không chỉ giải pháp giá kệ công nghiệp mà Tín Đạt JSC còn cung cấp giải pháp pallet chứa vải, loại pallet này được thiết kế đặc biệt để chứa vừa kích thước cuộn vải, xếp ngay ngắn, không bị cong vẹo. Ngoài ra, loại pallet này còn có thể gập lại khi không cần dùng đến, giúp bạn dễ dàng sử dụng, không chiếm quá nhiều diện tích của kho hàng.

  Dự án kệ kho hàng chứa vải ở nhà kho Nan Yang:

  kệ chứa vải Tín Đạt

  Dự án kệ chứa vải  ở nhà kho công nghiệp

  Dự án kệ chứa vải  ở nhà kho công nghiệp

  Dự án kệ chứa vải  ở nhà kho công nghiệp

  Dự án kệ chứa vải  ở nhà kho công nghiệp

  Dự án kệ chứa vải  ở nhà kho công nghiệp

  Hình ảnh pallet chứa vải ở nhà kho Nan Yang – sản phẩm Tín Đạt JSC

  pallet chứa vải

  Pallet chứa vải – sản phẩm Tín Đạt JSC

  Pallet chứa vải - sản phẩm Tín Đạt JSC

  Hình ảnh sử dụng pallet chứa vải – sản phẩm Tín Đạt JSC

  Tín Đạt JSC chuyên cung cấp kệ kho hàng cho các nhà kho công nghiệp, cung cấp giải pháp lưu trữ ngay cả những sản phẩm có hình dạng, tính chất đặc biệt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp giá kệ công nghiệp, hãy liên lạc với công ty Tín Đạt, chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp kệ hàng công nghiệp phù hợp nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÍN ĐẠT

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Websitehttps://kechuahangtindat.com/

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .