Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Dự án kệ sàn ở kho Biti’s – dự án Tín Đạt JSC

   

  03
  Th9

  Tìm hiểu công ty Biti’s

  Biti’s thương hiệu giày dép Việt – được thành lập từ năm 1982, sau 38 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Biti’s đã tăng lên 9000 CBCNV. Ở trong nước, các sản phẩm của Biti’s được phân phối từ Nam ra Bắc với 7 trung tâm chi nhánh, 156 cửa hàng tiếp thị và hơn 1500 trung tâm phân phối bán lẻ. Không chỉ là nhà cung cấp giày dép trong nước, mà Biti’s còn vườn ra xa thị trường nước ngoài, xuất khẩu sản phẩm qua hơn 40 quốc gia như Nhật, Anh, Pháp, Mỹ, Nam Mỹ, Campuchia,… Ngoài ra, Biti’s còn là đối tác gia công của các thương hiệu nổi tiếng khác như Lotto, Clarks Speedo, Decathlon,….

  Để đạt được sự thành công của ngày hôm nay, Biti’s đã thay đổi chiến lược kinh doanh, tập trung vào yếu tố khách hàng, mang đến thương hiệu giày Biti’s Hunter tạo nên bước đột phá trong cơn khủng hoảng “Biti’s đã lỗi thời” trong tâm trí người tiêu dùng. Nhạy bén với thị trường và tập trung đầu tư vào công nghệ, dây chuyền sản xuất, Biti’s vươn lên là nhà cung cấp giày dép là thương hiệu thời trang Việt, cạnh tranh với các thương hiệu giày khác Adidas hay Nike.

  Thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Biti’s đang tập trung vào đổi mới dây chuyền công nghệ, xây dựng thêm kho bãi để để phục vụ nhu cầu kinh doanh của công ty. Mỗi năm, Biti’s cung cấp cho các thị trường hơn 20 triệu sản phẩm giày, dép các loại, chưa tính đến các hàng hóa mà Biti’s nhận gia công cho các thương hiệu nước ngoài. Với lượng sản phẩm khổng lồ, Biti’s cần có những giải pháp lưu trữ phù hợp để có thể tối ưu không gian lưu trữ, giúp công ty lưu trữ nhiều sản phẩm hơn, tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành.

  Tín Đạt JSC cung cấp giải pháp kệ sàn cho nhà kho Biti’s

  Là nhà cung cấp kệ chứa hàng công nghiệpTín Đạt JSC xem xét tổng quan kho hàng, cùng đặc điểm hàng hóa để đưa ra giải pháp lưu trữ phù hợp nhất để lưu trữ hàng hóa.

  Giày dép của Biti’s có đặc điểm nổi bật là “nhẹ như bay”. Ngay với dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió của Biti’s trên thị trường thì đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này vẫn là “nhẹ và bền”. Dựa vào đặc điểm vận hành của kho hàng này là nhà kho phân phối sản phẩm đến các cửa hàng trong thành phố và các địa điểm lân cận, mỗi lần hàng hóa xuất nhập đều với số lượng không nhiều (so với hàng hóa xuất đi tỉnh hoặc nước ngoài) nên hàng hóa chủ yếu vận hành bằng tay.

  Nắm được các đặc điểm đó, Tín Đạt JSC đã có Biti’s giải pháp kệ sàn để chứa hàng. Phù hợp với các loại hàng hóa có tải trọng nhẹ và tận dụng không gian lưu trữ theo chiều dọc. Dự án đã thi công và hoàn thành. Bạn có thể tham khảo hình ảnh dự án Tín Đạt JSC đã thực hiện.

  Thông tin dự án:

  • Đối tác: Công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên
  • Diện tích sàn: 8000 m2

  Hình ảnh thi công dự án kệ sàn nhà kho Biti’s:

   

  Kệ sàn Biti's

  Kệ sàn chứa hàng ờ nhà kho Biti’s – dự án Tín Đạt JSC

  Kệ sàn chứa hàng ờ nhà kho Biti's - dự án Tín Đạt JSC

  Kệ sàn chứa hàng ờ nhà kho Biti’s – dự án Tín Đạt JSC

  Kệ sàn chứa hàng ờ nhà kho Biti's - dự án Tín Đạt JSC

  Kệ sàn chứa hàng ờ nhà kho Biti’s – dự án Tín Đạt JSC

  Kệ sàn chứa hàng ờ nhà kho Biti’s – dự án Tín Đạt JSC

  Kệ sàn Biti's

  Kệ sàn chứa hàng ờ nhà kho Biti’s – dự án Tín Đạt JSC

   

  Kệ sàn chứa hàng ờ nhà kho Biti's - dự án Tín Đạt JSC

  Kệ sàn chứa hàng ờ nhà kho Biti’s – dự án Tín Đạt JSC

  Kệ sàn Biti's

  Kệ sàn chứa hàng ờ nhà kho Biti’s – dự án Tín Đạt JSC

  Đặc điểm kệ Sàn

  Kệ sàn với những đặc điểm nổi bật:

  • Kệ được lắp đặt nhanh chóng và đơn giản. Sàn của loại kệ này thường được làm từ ván dăm, ván dăm phủ melamine, tấm thép hoặc lưới kim loại,…
  • Có cấu trúc đặc biệt thường được kết hợp với các phụ kiện khác: Cầu thang, tay vịn, cổng bảo vệ, băng tải… Cấu trúc kệ có cầu thang sẽ tiện cho việc nhập/xuất hàng hóa
  • Kệ thường được thiết kế nhiều tầng, theo yêu cầu thực tế giúp bạn giúp tận dụng được nhiều không gian lưu trữ hơn.
  • Cấu trúc với các upright – thanh beam có khả năng chịu lực cao. Cấu trúc đặt biệt, linh hoạt trong việc lắp đặt và tháo gỡ.
  • Giá đỡ phù hợp với nhà kho cao, hàng hóa có tải trọng nhỏ được nhập/xuất chủ yếu bằng tay và có hàng hóa có khối lượng lưu trữ lớn.

  Hiểu rõ đặc điểm hàng hóa khách hàng, đặc điểm vận hành kho kết hợp không gian lưu trữ để chọn ra loại kệ phù hợp và bố trí kệ sao cho hàng hóa lưu trữ được nhiều nhất mà không ảnh hưởng đến quá trình vận hành nhà kho.

  Layout bố trí kệ sàn ở nhà kho Biti's

  Layout bố trí kệ sàn ở nhà kho Biti’s

  Tín Đạt JSC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp lưu trữ hiệu quả nhất, phù hợp với mục đích lưu trữ hàng hóa của bạn. Ngoài kệ sàn, chúng tôi còn thiết kế – sản xuất – lắp đặt kệ công nghiệp khác như kệ selectivekệ VNAkệ double-deepkệ drive-in,… nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ cho nhà kho của bạn, hãy đến với Tín Đạt JSC ngay để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÍN ĐẠT

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Websitehttps://kechuahangtindat.com/

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .