Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Dự án kệ VNA kết hợp giải pháp xe nâng mới Aisle-Master

  Dự án kệ VNA kết hợp giải pháp xe nâng mới Aisle-Master

  Dự án kệ VNA kết hợp giải pháp xe nâng mới Aisle-Master

  01
  Th5

  Tín Đạt JSC – vừa mới hoàn thành dự án hệ thống kệ chứa hàng VNADự án kệ VNA đã đi vào hoạt động và sử dụng giải pháp xe nâng lối đi hẹp mới – Aisle-Master.

  Dự án kệ chứa hàng VNA

  Kệ VNA luôn là một giải pháp kệ chứa hàng pallet thường được sử dụng trong các nhà kho công nghiệp với mục đích tận dụng không gian chứa hàng. Bằng việc thu hẹp khoảng cách các lối đi ở giữa các hệ thống kệ, VNA luôn cho chúng ta một giải pháp tiết kiệm tối ưu không gian hiệu quả. Tuy nhiên, loại kệ chứa hàng này lại có chi phí đầu tư cao hơn so với các loại kệ khác. Hai vấn đề được chú ý nhất khi sử dụng hệ thống kệ này mà chúng ta cần lưu ý:

  • Loại xe nâng hàng chuyên dùng cho kho lối đi hẹp
  • Yêu cầu mặt sàn bê tông

  Kích thước lối đi kệ (rack to rack) rất hẹp khoảng 1750 – 2000 mm nên cần sử dụng dòng xe năng chuyên dụng dùng để di chuyển và lấy hàng ở lối đi hẹp. Sàn bê tông cũng phải được yêu cầu trơn nhẵn để xe có thể di chuyển một cách an toàn, tránh khỏi những nguy hiểm trong nhà kho. Tuy nhiên những yêu cầu nghiêm ngặt về sàn bê tông, và loại xe nâng dẫn đến việc chi phí bị độn lên cao, khó khăn trong quá trình xây dựng và vận hành. Nếu vận hành không cẩn thận, sẽ gây ra những rủi ro nguy hiểm trong các nhà kho.

  Để giải quyết vấn đề đó, mới đây trên thị trường xe nâng Việt Nam đã xuất hiện loại xe nâng mới xe – Aisle-Master, loại xe nâng chuyên dùng có thể di chuyển trên địa hình gồ ghề, yêu cầu kỹ thuật mặt bằng không quá cao.

  Kết hợp giải pháp xe nâng mới cùng hệ thống kệ VNA

  Loại xe nâng Aisle-Master có thể di chuyển trong lối đi hẹp 1,6m độ cao 15m và hoạt động được cả trong nhà và ngoài trời, trên địa hình gồ ghề giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi sử dụng các loại xe nâng thông thường. Giải pháp xe nâng mới này vừa được đưa vào sử dụng ở các hệ thống kệ chứa hàng VNA và cho thấy được những lợi ích khi sử dụng xe.

  Tham khảo hình ảnh vận hàng của loại xe nâng mới này qua video dưới đây:

  Tín Đạt JSC luôn cập nhật tiến trình phát triển của thế giới, cung cấp cho bạn không chỉ đơn thuần là hệ thống kệ mà còn là sự tối ưu quá trình vận hành kệ của bạn. Là dự án kệ VNA đầu tiên tại Việt Nam kết hợp với loại xe nâng mới này, chúng tôi luôn tự tin cho bạn những giải pháp mới, đúng với mục đích sử dụng kệ của bạn.

  Liên lạc ngay với Tín Đạt JSC để có giải pháp ngay cho bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÍN ĐẠT

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .