Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Grating mezzanine floor

   

  Mezzanine Floor Grating

  14
  Th12

  Kệ mezzanines floor là loại kệ thường được sử dụng trong các hoạt động công nghiệp như kho bãi, phân phối hoặc sản xuất. Loại kệ này tận dụng không gian theo chiều dọc, tăng khả năng lưu trữ hàng hóa. Kệ sàn có thể được làm từ các tầm thép, gỗ, grating,.. Trong đó grating mezzanine floor là loại kệ sàn được làm từ các miếng grating, liên kết lại tạo thành một hệ thống sàn vững chắc, có thể tận dụng không gian lưu trữ theo cả chiều rộng và chiều dọc của kho hàng. Bạn đang quan tâm tới loại kệ sàn này, tham khảo nội dung dưới đây để hiểu thêm về loại kệ sàn này nhé.

  Grating là gì?

  Kệ sàn grating? thế bạn có biết grating là gì? Grating là một dạng vật liệu được tạo thành từ các thanh thép được liên kết theo các chiều ngang và dọc khác nhau. Các thanh thép được ghép nối với nhau từ các mối hàn tạo nên mặt phẳng bền chắc.

  Các miếng grating đặc điểm là bền chắc, chịu lực cao, thông thoáng có thể cho không khí, ánh sáng đi qua những khe hở. Ngày nay các miếng grating được ứng dụng nhiều để làm các công trình công nghiệp như nắp mương, nắp hố ga, cầu thang, kệ sàn grating (grating mezzanine floor), …

  Trong đó kệ sàn grating là được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất, loại kệ này thường được lắp đặt trong các nhà kho công nghiệp lưu trữ hàng hóa. Với đặc điểm bền, chắc, chịu lực tốt, kệ sàn grating giúp bạn lưu trữ hàng hóa được tốt hơn. Tín Đạt JSC chuyên lắp đặt kệ chứa hàng công nghiệp, chúng tôi thi công lắp đặt kệ sàn grating giúp, cung cấp những giải pháp lưu trữ phù hợp nhất với cả không gian kho hàng và đặc điểm hàng hóa của bạn. Hãy tham khảo ngay dự án grating mezzanine floor – Tín Đạt JSC dưới đây nhé.

  Grating mezzanine floor – dự án Tín Đạt JSC

  Hệ thống kệ sàn grating có thể lắp đặt nhiều tầng, tận dụng tối đa không gian lưu trữ theo chiều dọc của kho hàng. Loại kệ sàn này sẽ thích hợp để lưu trữ các mặt hàng nhỏ được lưu trữ chủ yếu trong các thùng carton. Các mặt hàng có thời gian xuất/nhập hàng hóa nhanh có thể lưu trữ ở tầng trệt, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa. Tương tự như vậy, dựa vào đặc điểm luân chuyển hàng hóa mà bạn có thể sắp xếp nó theo thứ tự ưu tiên từ tầng trệt đến tầng trên cao.

  Được cấu tạo từ các miếng grating, loại kệ sàn này có độ thông thoáng cao và phòng cháy chữa cháy hiệu quả. Loại kệ này sẽ rất phù hợp với hàng hóa dễ cháy, hiệu quả phòng cháy chữa cháy cao. Ngoài ra, nó còn có những ưu điểm như sau:

  • Linh hoạt trong thiết kế, phù hợp với mọi không gian kho, cùng các kích thước hàng hóa hay tải trọng của pallet
  • Kết cấu vững chắc, ổn định, chịu lực cao
  • Lắp đặt nhanh chóng. Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, di dời
  • Sản xuất với số lượng lớn, hiệu quả về chi phí nếu bạn lắp đặt với số lượng lớn.
  Mezzanine Floor Grating

  Mezzanine Floor Grating

  Mezzanine Floor Grating
  Mezzanine Floor Grating
  Mezzanine Floor Grating
  Mezzanine Floor Grating

  >>Xem thêm hình ảnh kệ sàn grating tại đây!

  Tín Đạt JSC chuyên thiết kế – sản xuất và lắp đặt kệ chứa hàng công nghiệpKệ selectivekệ drive-inkệ double-deepkệ sàn,… với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cho bạn giải pháp lưu trữ hiệu quả nhất phù hợp với hàng hóa và không gian kho của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp giải pháp lưu trữ cho bạn, hãy liên lạc ngay với Tín Đạt JSC để được tư vấn lắp đặt nhé.

  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Tín Đạt

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com
  • Website: https://kechuahangtindat.com/

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .