Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Hệ thống In-rack Sprinkler là gì?

   

  23
  Th2

  In-Rack Sprinkler là một hệ thống quan trọng để vận hành kho hàng một cách an toàn. Nhà kho luôn chứa rất nhiều hàng hóa dễ bắt cháy và hỏa hoạn là tai nạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trong kho nhất là kho hàng chứa hóa chất. Hỏa hoạn xảy ra không chỉ gây ra thiệt hại về hàng hóa mà còn gây thương tích cho người lao động. Chính vì vậy hệ thống thiết bị phun nước trong giá đỡ (In-rack Sprinkler) là một trong những hệ thống quan trọng mà bạn cần lắp đặt khi sử dụng hệ thống kệ chứa hàng. Vậy In-rack Sprinkler là gì? Nó hoạt động như thế nào? Hãy theo dõi tiếp ở nội dung dưới đây nhé!

  Hệ thống In-rack Sprinkler là gì?

  Hệ thống In-rack Sprinkler là mạng lưới đường ống dùng để phòng cháy chữa cháy được lắp đặt trên hệ thống giá kệ pallet. Hệ thống phun nước trong giá đỡ được thiết kế để ngăn chặn sự lây lan của đám cháy trong giá đỡ bằng cách sử dụng các đầu cảm ứng nhiệt, tự động kích hoạt trong trường hợp có hỏa hoạn và dập tắt ngọn lửa. Mặc dù hệ thống này không thể dập tắt được đám cháy nhưng sẽ góp phần hạn chế được hỏa hoạn, giảm thiểu thiệt hại hàng hóa bên trên giá đỡ của bạn. Hệ thống này còn đặc biệt hữu ích để sử dụng cho kệ pallet, vì hàng hóa trên kệ thường được chất đầy cùng tải trọng cao, không thể tiếp cận và xử lý kịp thời khi hỏa hoạn xảy ra.

  Ưu điểm của hệ thống In-rack Sprinkler

  • Hệ thống có thể tùy chỉnh, linh hoạt trong thiết kế và lắp đặt. Một hệ thống kệ chứa hàng có thể được tùy chỉnh lắp đặt (lắp thêm hoặc tháo dỡ) tùy theo nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp. Hệ thống In-rack Sprinkler cũng tương tự vậy, nó có thể điều chỉnh lắp thêm hoặc tháo dỡ theo hệ thống kệ chứa hàng
  • Dập lửa nhanh trên hàng hóa vì chúng được lắp đặt ngay trên giá đỡ
  • Góp phần giảm thiểu thiệt hại cho kho hàng, thiết bị và hàng hóa trong nhà kho
  • Thích hợp cho nhà kho với hệ thống giá đỡ lớn, không thể tiếp cận được ngay khi hỏa hoạn xảy ra
  • Sử dụng hiệu quả chất chữa cháy. Khác với các hệ thống khác, hệ thống In-rack Sprinkler chỉ sử dụng đủ lượng chất chữa cháy cho một giá đỡ, giảm chất chữa cháy phải nạp lại sau hỏa hoạn.

  Tín Đạt JSC – chuyên cung cấp hệ thống kệ lắp đặt In-rack Sprinkler

  Tín Đạt JSC – chuyên cung cấp hệ thống lưu trữ cho các nhà kho công nghiệpĐối với hệ thống In-rack Sprinkler, chúng tôi đã thi công các dự án kệ có lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, điển hình như dự án ở kho dược phẩm Dược Hoàng Đức. Với kho dược phẩm chứa thuốc có giá trị cao, hỏa hoạn xảy ra có thể sẽ gây ra những tổn thất lớn về tài sản. Chính vì vậy, việc lắp đặt thêm hệ thống In-rack Sprinkler sẽ giúp kho hàng hạn chế những tổn thất khi hỏa hoạn xảy ra. Bạn có thể tham khảo thêm về hình ảnh hệ thống kệ chứa hàng lắp đặt thêm In-rack Sprinkler:

  Hệ thống In-rack Sprinkler

  Hệ thống kệ chứa hàng lắp đặt in-rack Sprinkler – dự án kho dược phẩm Dược Hoàng Đức

  Hệ thống In-rack Sprinkler

  Hệ thống kệ chứa hàng lắp đặt in-rack Sprinkler – dự án kho dược phẩm Dược Hoàng Đức

  Hệ thống In-rack Sprinkler

  Hệ thống kệ chứa hàng lắp đặt in-rack Sprinkler – dự án kho dược phẩm Dược Hoàng Đức

  Hãy liên lạc ngay với Tín Đạt JSC nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ riêng cho kho hàng của bạn nhé.

  Công Ty Cố Phần Thiết Bị Công Nghiệp Tín Đạt

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr.Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com
  • Websitehttps://kechuahangtindat.com/

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .