Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Hệ thống kệ công nghiệp chứa lốp xe

   

  25
  Th1

  Lốp xe là loại hàng hóa siêu nặng cùng hình dáng đặc biệt nên bạn cần hết sức lưu ý để lưu trữ loại hàng hóa này, vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng của lốp xe. Dưới đây là giải pháp kệ công nghiệp chứa lốp xe mà Tín Đạt JSC đã cung cấp, bạn có thể tìm hiểu thêm về loại kệ này.

  Hiểu về hàng hóa của bạn

  Hệ thống kệ công nghiệp có nhiều loại kệ với đặc điểm và phương pháp quản lý hàng hóa khác nhau sẽ phù hợp với đa dạng hàng hóa. Tùy thuộc vào hàng hóa cùng không gian nhà kho mà bạn sẽ lựa chọn loại kệ và cách bố trí kệ sao cho lưu trữ là hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết: Làm thế nào để chọn kệ kho phù hợp với nhà kho của bạn? để tìm hiểu tổng quát về các loại kệ và cách lựa chọn loại kệ phù hợp với kho hàng của bạn.

  Bước đầu tiên để bạn chọn được loại kệ phù hợp với kho hàng của bạn, bạn phải hiểu rõ về loại hàng hóa của mình, nắm được những đặc điểm chính bạn mới có thể lựa chọn loại kệ phù hợp nhất. Bằng cách lưu ý những vấn đề dưới đây, bạn có thể lựa chọn loại kệ để lưu trữ lốp xe:

  • Lốp xe là sản phẩm đồng nhất? Thoạt nhìn bằng mắt thường, bạn có thể nhìn chúng và cho rằng lốp xe là sản phẩm đồng nhất. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều nhiều loại lốp xe, trên cùng một nhà cung cấp lốp xe, họ sẽ cung cấp cho bạn lốp xe với đa dạng về kích thước lốp, tỉ số tốc độ, mức tải của lốp xe, thời gian sản xuất,… Chính vì vậy, nếu nhận dạng bằng hình dáng, bạn có thể cho rằng chúng là hàng hóa đồng nhất, nhưng đi sâu vào thông số kỹ thuật, lốp xe có rất nhiều loại. Điều này giúp bạn cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn kệ chứa hàng phù hợp. Nếu là sản phẩm đồng nhất, kho hàng của bạn lưu trữ các lốp xe cùng thông số kỹ thuật, kệ drive-in hoặc kệ double-deep có thể là lựa chọn cho bạn, nếu kho hàng của bạn chứa các loại lốp xe với đa dạng chủng loại thì kệ VNA hoặc kệ selective sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.
  • Phương pháp quản lý hàng hóa của bạn là gì? FIFO hay LIFOFIFO (nhập trước/xuất trước) và LIFO (nhập trước/xuất sau) là 2 phương pháp quản lý hàng hóa thường được sử dụng trong nhà kho. Một hệ thống kệ chứa hàng hoạt động hiệu quả là khi phù hợp với phương thức vận hành hàng hóa.
  • Trọng lượng của lốp xe cùng khả năng chịu tải của hệ thống kệ: Lốp xe là loại hàng có tải trọng nặng, để đảm bảo an toàn bạn nên tham khảo ý kiến của bên cung cấp kệ công nghiệp để đảm bảo an toàn khi vận hành.

  Chọn loại kệ chứa hàng phù hợp với hàng hóa sẽ giúp bạn vận hành nhà kho hiệu quả hơn, hàng hóa lưu thông thuận lợi giúp bạn hoạt động một cách an toàn và hiệu quả. Dưới đây là hệ thống kệ chứa lốp xe mà Tín Đạt JSC đã cung cấp, bạn tham khảo nhé.

  Hệ thống kệ chứa lốp xe được lắp đặt bới Tín Đạt JSC

  • Sử dụng hệ thống giá đỡ lốp xe là cách để phân loại và quản lý hàng hóa một cách dễ dàng. Ưu điểm của các loại kệ công nghiệp này chính là hỗ trợ bạn quản lý hàng hóa một cách tốt hàng, dễ dàng kiểm soát số lượng hàng hóa để báo cáo hỗ trợ cho bộ phận sản xuất và kinh doanh.
  Hệ thống kệ công nghiệp chứa lốp xe
  • Tính toán chính xác khả năng chịu tải của hệ thống kệ đối với loại hàng hóa có tải trọng nặng như lốp xe
  Hệ thống kệ công nghiệp chứa lốp xe
  • Bằng cách xếp chồng lên nhau khi lưu trữ, các lốp xe của bạn sẽ không bám bụi, giúp hàng hóa của bạn sạch sẽ hơn.
  Hệ thống kệ công nghiệp chứa lốp xe
  • Tăng số lượng lốp xe có thể lưu trữ. Đối với một nhà kho sử dụng phương pháp lưu trữ truyền thống sẽ giúp hàng hóa được lưu trữ nhiều hơn khi tối ưu không gian lưu trữ theo chiều dọc.
  Hệ thống kệ công nghiệp chứa lốp xe

  Tùy thuộc vào loại lốp xe và đặc điểm của chúng, Tín Đạt JSC có thể tùy chỉnh hệ thống giá đỡ để phù hợp với kho hàng của bạn. Bạn đang cần tư vấn lắp đặt kệ chứa lốp xeHãy liên lạc với Tín Đạt JSC ngay để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay nhé.

  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Tín Đạt

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com
  • Websitehttps://kechuahangtindat.com

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .