Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Hoàn thành dự án kệ chứa hàng kho Maersk- Damco

   

  Tháng 8 tiếp tục là những ngày Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đang gồng mình chống lại sự lây lan và bùng nổ của đại dịch Covid-19. Trước những diễn biến phức tạo, cả nhà nước và nhân dân đang tích cực phòng chống dịch bệnh. Đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh cũng vậy, Việc triển khai phương án “3 tại chỗ” (sản xuất, cách ly, ăn nghỉ tại chỗ) giúp doanh nghiệp hoạt động mùa dịch mà vẫn đảm bảo an toàn cho công nhân viên trong mùa dịch này.

  Áp dụng phương án “3 tại chỗ”, Tín Đạt JSC đã hoàn thành dự án kệ chứa hàng nhà kho Maersk – Damco. Công nhân được tập trung ăn ở và thực hiện lắp đặt ngay tại kho hàng của khách hàng để đảm bảo an toàn, không di chuyển lung tung cũng như đảm bảo tiến độ thi công của khách hàng.

  Maersk là một trong những đối tác ngành logistics chiến lược của Tín Đạt JSC. Ở giai đoan 1 tháng 8/2020, Tín Đạt JSC đã thực hiện lắp đặt 5400 vị trí pallet cho kho hàng. Tham khảo thêm Dự án kệ kho ở nhà kho Maersk Logistic Việt Nam

  Hệ thống kệ double-deep chứa hàng giúp bạn lưu trữ hàng hóa nhiều hơn, tận dụng không gian kho hàng tốt hơn. Tham khảo thêm hình ảnh dự án dưới đây:

  Phương án “3 tại chỗ” lắp đặt kho khách hàng
  Hoàn thành dự án kệ chứa hàng kho Maersk- Damco
  Hoàn thành dự án kệ chứa hàng kho Maersk- Damco
  Hoàn thành dự án kệ chứa hàng kho Maersk- Damco
  Hoàn thành dự án kệ chứa hàng kho Maersk- Damco

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp lưu trữ kệ chứa hàng công nghiệp trong các nhà kho, Tín Đạt JSC là đối tác đáng tin cậy của các công ty logistics như:DB- SchenkerDHLITLNippon ExpressMaerks-Damco,… Chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp kệ lưu trữ hàng hóa sử dụng không gian lưu trữ hiệu quả, loại kệ phù hợp để vận hành hàng hóa cũng như khả năng hoạt động tốt trên toàn quốc.

  Tín Đạt JSC chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng:

  Mỗi hàng hoá khác nhau sẽ có một thiết kế khác sau sao cho các kích thước beam, upright, pallet,.. là tối ưu nhất và phù hợp với không gian lưu trữ. Chúng tôi Tín Đạt JSC luôn có một đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp đảm bảo cho bạn giải pháp nhà kho chuyên dụng và tối ưu nhất. Liên lạc Với Tín Đạt JSC ngay để được tư vấn giải phù hợp nhất với bạn.

  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Tín Đạt

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr.Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com
  • Websitehttps://kechuahangtindat.com/

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .