Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Hoàn thành dự án kệ selective kho Dệt may Phú Hòa An

  Tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến mới nhưng hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn đang tiếp tục, các doanh nghiệp vẫn đang sản xuất để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Tín Đạt JSC vẫn tiếp tục sản xuất và thi công lắp đặt cho các nhà kho trên toàn quốc. Tháng 10/2021 vừa qua, Tín Đạt JSC đã hoàn thành thực hiện thi công lắp đặt tại kho hàng Công ty Cổ phần Dệt May Phú Hòa An ở Thành Phố Huế, cung cấp hệ thống kệ chứa hàng cho kho hàng để phục vụ lưu trữ cho khách hàng.

  Công ty Cổ phần dệt may Phú Hòa An hiện có 16 dây chuyền may hiện đại, 80 đầu thêu/máy chuyên sản xuất các mặt hàng dệt thoi và dệt kim các loại sản phẩm chủ yếu Jacket nhẹ, quần, Polo shirt, Tshirt, váy theo phương thức gia công hoặc FOB. Với tổng số 850 công nhân viên, mỗi năm Công ty xuất khẩu 4,5 triệu sản phẩm hàng may mặc đi các thị trường Mỹ, Nhật, Châu Âu,…

  Với việc sản xuất và gia công số lượng lớn hàng hóa may mặc, việc lắp đặt hệ thống kệ chứa hàng lưu trữ sẽ giúp công ty lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn, tối ưu không gian lưu trữ. Bên cạnh đó, việc tổ chức lưu trữ sẽ giúp bạn quản lý hàng hóa được hiệu quả, xuất nhập hàng hóa theo đúng đơn yêu cầu. Dựa vào đặc điểm vận hành hàng hóa cùng không gian lưu trữ, Tín Đạt JSC đã cung cấp hệ thống lưu trữ kệ selective giúp tối ưu không gian lưu trữ, quản lý hàng hóa được dễ dàng hơn. Cùng tham khao hình ảnh dự án dưới đây nhé:

  Dự án kệ selective kho Dệt May Phú Hòa An
  Dự án kệ selective kho Dệt May Phú Hòa An
  Dự án kệ selective kho Dệt May Phú Hòa An
  Dự án kệ selective kho Dệt May Phú Hòa An

  Ở miền Trung, nhiệt độ độ ẩm không khí cao nên sắt thép dễ bị hao mòn chính vì vậy mà Tín Đạt JSC đã cung cấp giải pháp kho hàng Dệt May Phú Hòa An sử dụng thép mạ kẽm – loại thép được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay để phù hợp với khí hậu tự nhiên. Loại thép này có khả năng chịu lực cao, chính vì vậy có thể chống lại những điều kiện bão, lũ lụt có thể xảy ra ở địa phương.

  Tùy vào điều kiện không gian lưu trữ, tính chất vận hành hàng hóa cùng các đặc điểm khác như khí hậu, thiên tai mà kho hàng bạn sẽ có những giải pháp kệ chứa hàng khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp lưu trữ kệ chứa hàng công nghiệp trong các nhà kho, Tín Đạt JSC là đối tác đáng tin cậy của các công ty logistics như:DB- SchenkerDHLITLNippon ExpressMaerks-Damco,… Chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp kệ lưu trữ hàng hóa sử dụng không gian lưu trữ hiệu quả, loại kệ phù hợp để vận hành hàng hóa cũng như khả năng hoạt động tốt trên toàn quốc.

  Tín Đạt JSC chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng:

  Liên lạc Với Tín Đạt JSC ngay để được tư vấn giải phù hợp nhất với bạn.

  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Tín Đạt

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr.Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com
  • Websitehttps://kechuahangtindat.com/

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .