Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Kệ chứa hàng – Nên chọn NCC địa phương hay nhập khẩu?

   

  Kệ chứa hàng - Nên chọn NCC địa phương hay nhập khẩu

  02
  Th2

  Hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp là thiết bị xử lý lưu trữ được sử dụng phổ biến trong các nhà kho, nhất là các nhà kho công nghiệp. Gánh trên mình hàng trăm nghìn tấn hàng với nguy cơ đổ sập gây ảnh hưởng không chỉ là hàng hóa tài sản mà còn là tính mạng công nhân viên trong nhà kho. Chính vì vậy, có được một hệ thống kệ chứa hàng để tạo ra một môi trường kho an toàn là một điều hết sức cần thiết. Một hệ thống kệ được cung cấp bởi nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp sẽ trở nên an toàn hơn. Các chủ doanh nghiệp thường phân vân với 2 lựa chọn là chọn ncc địa phương hay nước ngoài? Để trả lời cho câu hỏi trên, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

  Vấn đề đầu tiên được đặt ra khi lựa chọn nhà cung cấp kệ là năng lực sản xuất của họ có đáp ứng được nhu cầu của bạn? Một hệ thống kệ quan trọng nhất vẫn là khả năng chịu tải trọng. Khả năng chịu tải cũng như năng lực sản xuất của NCC sẽ phụ thuộc vào nhà máy có các trang thiết bị để sản xuất được hệ thống kệ có khả năng chịu tải theo yêu cầu hay không?

  Ví dụ: Upright (tham khảo hình bên dưới) là thanh chống thẳng đứng giúp liên kết các thanh beam lại với nhau. Các trụ upright có thể tùy chỉnh cấu hình để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chân trụ càng lớn thì khả năng chịu tải trọng càng cao, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sẽ sản xuất được các chân trụ lớn để phục vụ nhu cầu lưu trữ của khách hàng. Nên khi lựa chọn nhà cung cấp, bạn cần xem trước hết chính là năng lực sản xuất của NCC có đáp ứng được nhu cầu của bạn.

   

  upright pallet racking system
  Specification Width Depth Thickness Unit
  TD-Omega 90 90 65 2.0 – 3.0 mm
  TD-Omega 100 100 65/70 2.0 – 3.0 mm
  TD-Omega 110 110 65/70/75 2.0 – 3.0 mm
  TD-Omega 120 120 65/70/75/80 2.0 – 3.0 mm
  TD-Omega 130 130 75/80/100 2.0 – 3.0 mm
  TD-Omega 140 140 75/80/100 2.0 – 3.0 mm
  TD-Omega 150 150 75/80/100 2.0 – 3.0 mm

  Trên thị trường nước ngoài nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, đều sẽ có những nhà cung cấp kệ chứa hàng cùng năng lực sản xuất lớn đáng để bạn tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể dựa vào hồ sơ năng lực, tìm hiểu về những đối tác cũng như các công trình mà họ đã thực hiện để xem xét năng lực sản xuất. Nhưng sau khi cả doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài đều thỏa mãn về năng lực sản xuất? Bạn nên chọn đối tác nào để cung cấp kệ cho doanh nghiệp bạn?

  Đối với loại kệ chứa hàng truyền thống, lựa chọn NCC kệ là doanh nghiệp địa phương sẽ mang lại những những hiệu quả tích cực. Dưới đây là 3 lý do để bạn lựa chọn nhà cung cấp kệ địa phương.

  Kệ chứa hàng - Nên chọn NCC địa phương hay nhập khẩu?

  NCC trong nước với lợi thế am hiểu về địa phương

  Một hệ thống kệ ảnh hưởng trực tiếp đến cách tổ chức và lưu trữ hàng hóa trong chuỗi quy trình xuất/nhập hàng hóa và ảnh hưởng gián tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc điểm vận hành hàng hóa sẽ phụ thuộc vào thị trường hàng hóa trong nước cùng hành vi tiêu dùng của người dân trong nước. Với lợi thế là nhà cung cấp trong nước, doanh nghiệp địa phương sẽ có những hiểu biết về vận hành và vận chuyển hàng hóa để lựa chọn loại kệ phù hợp nhất để lưu trữ hàng hóa đó, thuận lợi cho việc vận hành và lưu chuyển hàng hóa.

  Bên cạnh đó, điều kiện thời tiết cũng là một trong những yếu tố để bạn cân nhắc về yêu cầu tải trọng của kệ. Hệ thống kệ sẽ có thể chịu tác động của sức gió, địa chấn, bão lũ,… của địa phương nên yêu cầu kỹ thuật sẽ cao hơn để chống chịu lại với yếu tố thời tiết.

  Chi phí đầu tư thấp hơn

  Chi phí đầu tư một hệ thống kệ cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu lưu trữ của nhà kho. Chi phí đầu tư cho một hệ thống kệ thường sẽ rất cao và bạn phải cân nhắc cẩn thận để đầu tư một hệ thống kệ.

  Chi phí cho một hệ thống kệ thường có 3 yếu tố chính:

  • Chi phí sản xuất
  • Chi phí vận chuyển
  • Chi phí lắp đặt

  NCC trong nước sẽ có 2 lợi thế là chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt. Việc vận chuyển nội địa từ địa phương này đến địa phương khác bao giờ cũng sẽ rẻ hơn việc vận chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác chưa kể thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ nhanh hơn. Bên cạnh đó, ở Việt Nam, lợi thế nhân công giá rẻ sẽ giảm chi phí lắp đặt xuống. Với 2 ưu điểm về chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt sẽ tạo nên một hệ thống kệ có giá thành tốt hơn so với nhập khẩu.

  Sửa chữa kệ nhanh chóng

  Một hệ thống kệ muốn hoạt động ổn định và an toàn theo thời gian bạn phải bảo trì kệ theo định kỳ để hệ thống hoạt động an toàn, tránh nguy cơ đổ sập. Bên cạnh đó, tiến hành sửa chữa kệ kịp thời sẽ giúp bạn tránh được những nguy cơ đổ vỡ. NCC trong nước sẽ có lợi thế hơn về mặt thời gian sửa chữa khi bạn có yêu cầu.

  Khả năng chịu tải

  Tín Đạt JSC – một trong những nhà cung cấp kệ chứa hàng hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2007, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn giải pháp kệ phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác chuyên cung cấp kệ cho các công ty: DHLDB – schenkerFM LogisticsSamsung,… Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp kệ kho dành cho mình, hãy liên lạc ngay với Tín Đạt JSC nhé.

  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Tín Đạt

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com
  • Websitehttps://kechuahangtindat.com/

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .