Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Kệ pallet cho hàng hóa hình dạng đặc biệt

   

  Dự án kệ chứa thùng phuy của Tín Đạt JSC

  13
  Th5

  Kệ pallet luôn là giải pháp lưu trữ hàng đầu được các nhà quản lý lựa chọn để lưu trữ hàng hóa của mình. Lưu trữ hàng hóa bằng kệ pallet giúp bạn quản lý hàng hóa được hiệu quả, tận dụng không gian kho tốt hơn. Có nhiều loại giá đỡ pallet như kệ selectivekệ VNAkệ double-deep,… với các cấu hình khác nhau sẽ cho bạn phù hợp lưu trữ với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Ngay đối với sản phẩm có hình dáng đặc biệt, dài, lớn, cồng kềnh thì kệ pallet vẫn có thể cho bạn giải pháp lưu trữ gọn gàng và an toàn. Nhưng nếu như bạn lựa chọn giá kệ để pallet không phù hợp, thì hàng hóa của bạn sẽ không dễ dàng trong quá trình vận hành, xuất/nhập khó khăn, thậm chí còn gây ra những sự cố nguy hiểm trong nhà kho. Với nhiều năm kinh nghiệm, Tín Đạt JSC sẽ luôn cho bạn giải pháp an toàn nhất ngay cả với những hàng hóa khó lưu trữ nhất. Hãy cùng Tín Đạt JSC điểm qua một số dự án mà Tín Đạt JSC đã thực hiện nhé. 

  Kệ chứa lốp xe (tyre racking)

  Lốp xe (lốp xe hơi, xe tải, xe golf hay lốp xe máy,… ) là hàng hóa hình dạng tròn, có tải trọng nặng, một chiếc lốp xe ô tô có thể nặng lên đến 925 kg rất khó khăn trong quá trình lưu trữ. Việc lựa chọn loại kệ để chứa bánh xe rất được chú trọng để có thể lưu trữ hàng hóa được cẩn thận, đảm bảo hàng hóa không bị hư hại hoặc gây rủi ro đến sức khỏe của công nhân viên trong nhà kho. 

  Trong một hệ thống kệ chứa lốp xe (tyre racking system), lốp xe được lưu trữ theo chiều dọc hoặc chiều ngang, tùy theo quyết định của nhà quản lý, miễn sao phù hợp và thuận tiện trong quá trình vận hành của nhà kho. Tuy nhiên, để phù hợp với phương thức lưu trữ, hay thảo luận thật kỹ với công ty lắp đặt kệ để có giải pháp an toàn nhất. 

  Tham khảo hình ảnh dự án kệ chứa lốp xe (tyre racking) của Tín Đạt JSC

  Đánh giá loại kệ kho bạn đang dùng

  Dự án kệ chứa lốp xe (tyre racking) của Tín Đạt JSC

  Dự án kệ chứa lốp xe (tyre racking) của Tín Đạt JSC

  Dự án kệ chứa lốp xe (tyre racking) của Tín Đạt JSC

  Kệ chứa hàng dạng cuộn, dạng ống to

  Hàng hóa dạng ống, dạng cuộn xuất hiện nhiều trên thị trường: cuộn vải, cuộn nilong, cuộn thép,… và những hàng hóa này muốn lưu trữ hiệu quả thì bạn cần những loại kệ có kết cấu đặc biệt như: kệ chứa vải, kệ drum,…để có thể lưu trữ hiệu quả. Những loại kệ này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với hình dạng tròn của nó, chống hàng hóa lăn khỏi giá kệ pallet khi có sự va đập.

  Tham khảo hình ảnh dự án kệ chứa dạng cuộn của Tín Đạt JSC

  Dự án kệ chứa hàng dạng cuộn của Tín Đạt JSC

  Dự án kệ chứa hàng dạng cuộn của Tín Đạt JSC

  Dự án kệ chứa vải của Tín Đạt JSC

  Dự án kệ chứa vải của Tín Đạt JSC

  Kệ chứa thùng phuy

  Thùng phuy hay thùng phi là một vật dụng hình ống dùng để chứa và chuyên chở chất lỏng với dung tích lớn” theo vi.wikipedia.org

  Trong công nghiệp, loại thùng này thường được chứa các hóa chất dùng để phục vụ trong quá trình sản xuất. Vì đặc điểm hình dạng mà thùng phi rất khó để lưu trữ, vừa to vừa cồng kềnh, lại có tải trọng nặng nên kệ chứa pallet để lưu trữ loại hàng hóa này phải có thiết kế phù hợp với chiều cao của thùng phuy và phải chịu được tải trọng cao để tránh việc đổ sập. Chính vì vậy, mà loại kệ này không quá cao để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Tham khảo hình ảnh dự án kệ chứa thùng phuy của Tín Đạt JSC

  Dự án kệ chứa thùng phuy của Tín Đạt JSC

  Dự án kệ chứa thùng phuy của Tín Đạt JSC

  >> Vào GALARY ẢNH để xem nhiều dự án hơn của Tín Đạt JSC

  Bất kể hàng hóa của bạn là gì thì đều có giải pháp lưu trữ thích hợp. Dù hàng hóa của bạn có nặng, hình dáng kỳ lạ mà bạn tưởng chừng như khó lưu trữ thì chúng tôi đều có những giải pháp bản vẽ kệ pallet phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Tín Đạt JSC sẽ cho bạn giải pháp lưu trữ hiệu quả và an toàn. Liên lạc với Tín Đạt JSC để có được giải pháp lưu trữ theo đúng mục đích của bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÍN ĐẠT

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .