Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Kệ sàn mezzanine floor có phù hợp với kho hàng của bạn?

   

  Kệ sàn mezzanine floor có phù hợp với kho hàng của bạn

  21
  Th5

  Không gian sàn hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu dự trữ hàng hóa của bạn? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tăng khả năng lưu trữ trong nhà kho? Và bạn không muốn di dời hệ thống kệ kho hiện tại sang kho mới vì chi phí khá tốn kém. Bạn được gợi ý sử dụng kệ sàn mezzanine floor như một giải pháp lưu trữ để tăng không gian sử dụng sàn trong nhà kho. Tuy nhiên, hệ thống kệ sàn mezzanine floor có phù hợp với kho hàng của bạn. Hãy theo dõi thông tin sau, Tín Đạt JSC sẽ gợi ý giúp bạn một số điểm bạn cần lưu ý để có quyết định phù hợp.

  Một tầng lửng mezzanine floor có thể xây dựng kết hợp với hệ thống kệ chứa hàng khác như kệ selectivekệ double-deepkệ VNA, …. sự kết hợp này giúp doanh nghiệp tận dụng không gian lưu trữ. Nhiều nhà kho có hàng mét không gian ở phía trên không được sử dụng, trong khi đó bạn lại nghĩ đến việc di dời nhà kho sang một kho hàng có không gian lưu trữ đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp. Nhưng việc đó lại tốn thêm một đống chi phí thuê kho – di dời và lắp đặt kệ. Đầu tiên, bạn hãy xác định nhu cầu lưu trữ gia tăng, loại hàng hóa (kích thước – hình dáng – trọng lượng), và khả năng lưu trữ hàng hóa khi quyết định lắp đặt thêm kệ sàn mezzanine floor.

  Kệ sàn mezzanine floor có phù hợp với kho hàng của bạn?

  Với các đặc điểm cấu trúc, kệ mezzanine floor thường được dự trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, chuyên nhập/xuất hàng hóa bằng tay. Chính vì vậy, việc đầu tiên bạn cần xem xét là hàng hóa của bạn có phù hợp để lưu trữ bằng kệ mezzanine floor. Hàng hóa sau khi được lưu trữ có dễ dàng có việc xuất nhập, vận chuyển hàng hóa.

  Kệ sàn mezzanine floor có kết cấu chặt chẽ

  Kệ sàn mezzanine floor có kết cấu chặt chẽ

  Bạn cần xem xét đến yếu tố địa lý vì những tác động về yếu tố địa lý như địa chấn cũng sẽ ảnh hưởng đến hệ thống kệ sàn. Nếu kho hàng của bạn nằm trong khu vực động đất, bạn phải nghĩ đến việc sử thép chất lượng cao hơn để lắp đặt kệ sàn mezzanine floor. Nếu nhà kho của bạn hay bị lũ lụt, thì kệ mezzanine floor là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi hàng hóa được lưu trữ trên cao, tránh bị nước vào bị làm hư.

  Các nhà quản lý thường quyết định lắp đặt thêm kệ sàn mezzanine floor để tăng thêm khả năng lưu trữ. Tuy nhiên, bạn nên xem xét không gian lưu trữ tăng thêm có đáp ứng nhu cầu hiện tại của kho hàng của bạn hay không? Nếu việc tăng không gian lưu trữ vẫn không đáp ứng được nhu cầu dự trữ hàng hóa của doanh nghiệp bạn nên nghĩ đến một phương án dài hạn khác như tìm kiếm một kho hàng mới – nơi có không gian đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng hóa. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc đến vấn đề không gian lưu trữ tăng thêm đó có phù hợp với nhu cầu của bạn. Không nhất định lựa chọn kệ sàn mezzanine floor như một giải pháp cần phải thực hiện.

  Lựa chọn Tín Đạt JSC để lắp đặt kệ sàn mezzanine floor

  Để đạt được không gian lưu trữ tối ưu, bạn phải lựa chọn được hệ thống kệ phù hợp với nhu cầu lưu trữ của kho hàng của bạn. Chìa khóa để giúp doanh nghiệp tìm được giải pháp tối ưu đó chính là đến với Tín Đạt JSC – đơn vị sản xuất – thi công lắp đặt kệ chứa hàng hàng đầu tại Việt Nam.  Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống kệ chứa hàng đúng với mục đích sử dụng của bạn. Tham khảo một số dự án kệ sàn mezzanine floor mà Tín Đạt JSC đã thực hiện.

  Lựa chọn Tín Đạt JSC để lắp đặt kệ sàn mezzanine floor

  Dự án Kệ mezzanine floor Tín Đạt JSC

  Lựa chọn Tín Đạt JSC để lắp đặt kệ sàn mezzanine floor

  Dự án Kệ mezzanine floor Tín Đạt JSC

  Dự án Kệ mezzanine floor Tín Đạt JSC

  Dự án Kệ mezzanine floor Tín Đạt JSC

  Liên lạc ngay với Tín Đạt JSC để chúng tôi tư vấn ngay nhé.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÍN ĐẠT

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .