Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Những rủi ro khi lựa chọn nhập khẩu kệ pallet

   

  rui ro khi lựa chọn nhập khẩu kệ

  19
  Th5

  Hiện nay, kệ pallet luôn là giải pháp hàng đầu dùng để chứa hàng hóa trong các nhà kho công nghiệp. Ngoài việc lựa chọn các nhà cung cấp kệ trong nước, các doanh nghiệp thường lựa chọn nhập khẩu kệ pallet về để trữ hàng hóa của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ gây ra một số rủi ro, hãy cùng Tín Đạt JSC điểm qua một số rủi ro mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn nhập khẩu kệ pallet cho nhà kho của bạn nhé.

  Những rủi ro về chất lượng thép được sử dụng

  Các loại kệ chứa hàng được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác nhau đều sử dụng các loại thép khác nhau. Chúng sẽ khác nhau về độ dày, chất lượng thép,… và nếu bạn không phải người trong ngành hoặc kỹ sư thì sẽ rất khó để phân biệt chúng. Tương ứng với loại thép có chất lượng cao, loại kệ kho của bạn sẽ có khả năng chịu tải trọng cao, tuổi thọ của kệ cũng sẽ cao hơn. Bạn chấp nhận trả chi phí cao hơn để có một hệ thống kệ với chất lượng thép cao, khả năng chịu tải lớn và tuổi thọ lâu! nhưng làm sao bạn chắc chắn rằng hệ thống kệ mà bạn nhập khẩu có chất lượng thép mà bạn yêu cầu?

  Bên cạnh đó, việc nhập khẩu kệ pallet, trong quá trình nhập nhập kệ có thể xuất hiện các vết xước, chúng có khả năng bị rỉ sét cao hơn ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của kệ. Lúc này bạn sẽ phải quan tâm đến việc dặm lại lớp sơn của kệ để đảm bảo kệ được sử dụng lâu hơn.

  Những rủi ro về chất lượng thép được sử dụng

  Sản phẩm Tín Đạt JSC được tạo ra từ loại thép chất lượng nhất

  Tuổi thọ của kệ pallet được sử dụng

  Trong nhiều năm làm việc trong ngành, chúng tôi nhận thấy rằng một hệ thống kệ nhập khẩu không sử dụng được lâu. Một hệ thống kệ lúc ban đầu có thể chịu được đúng với tải trọng mà bạn yêu cầu, nhưng chỉ vài năm sau đó, kệ pallet bắt đầu xuống cấp và hư hỏng. Đến lúc này, nhà quản lý bắt đầu phải tháo dỡ kệ và lắp đặt hệ thống kệ mới. Ở đây chúng tôi không nói tất cả các hệ thống kệ nhập khẩu đều không sử dụng được lâu, chúng tôi chỉ nêu đa số. Chính vì vậy, Tín Đạt JSC khuyên bạn nên lựa chọn thật kỹ nhà cung cấp kệ để hệ thống kệ sử dụng được chất lượng, an toàn và lâu hơn.

  Dịch vụ bảo trì kệ pallet

  Vì một khi hệ thống kệ xảy ra vấn đề thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng. Nó không chỉ gây thiệt hại về hàng hóa mà còn ảnh hưởng đến an toàn tính mạng công nhân trong nhà kho. Nên các hệ thống kệ thường được bảo trì thường xuyên để tránh những nguy hiểm trong quá trình vận hành kho. Hay trong quá trình sử dụng hệ thống kệ, việc va chạm sẽ khiến các giá đỡ của bạn bị hư hỏng. Vậy đơn vị nào sẽ là đơn vị giúp bạn sửa chữa khi hệ thống kệ xảy ra vấn đề? Các nhà cung cấp kệ thường “hứa hẹn”, đảm bảo sử dụng trong thời gian cố định, tuy nhiên nếu có vấn đề xảy ra sẽ rất khó để họ có thể qua tận nơi giúp bạn xử lý vấn đề hoặc bạn phải đợi họ một khoảng thời gian khá lâu. Chính vì vậy, một vấn đề mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn nhập khẩu kệ pallet là đơn vị nào sẽ giúp bạn bảo trì kệ trong quá trình sử dụng?

  Dịch vụ bảo trì kệ pallet

  Tín Đạt JSC đảm bảo kệ chứa hàng – bảo trí đùng kỳ cho bạn

  Khó khăn nếu muốn mở rộng kho kệ

  Hãy tin rằng, theo thời gian bạn sẽ không chỉ có một nhà kho để lưu trữ hàng hóa mà nhờ hoạt động kinh doanh tốt, bạn sẽ  cần nhiều nhà kho hơn để dự trữ hàng hóa. Đến lúc đó bạn sẽ cần lắp đặt kệ chứa hàng thêm. Vậy bạn sẽ tiếp tục lựa chọn nhập khẩu kệ cho kho hàng của bạn?

  • Công ty mà bạn mua kệ có còn hoạt động để bạn mua kệ với giá ưu đãi?
  • Lúc này chi phí vận chuyển có tăng lên?
  • Thời gian mà bạn mua kệ và lắp đặt kệ có đáp ứng kịp thời yêu cầu của bạn? Bạn sẽ không phải mất thêm chi phí nào nữa chứ?

  Ở bài viết này, chúng tôi không nói bạn không nên nhập khẩu kệ! Chúng tôi chỉ ra những khó khăn mà bạn có thể gặp phải và bạn nên cân nhắc để giải quyết chúng ngay từ đầu. Khi bạn nhập khẩu kệ, bạn có thể chọn đơn vị lắp đặt kệ để tiến hành lắp đặt cho kho hàng của bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình sản xuất – lắp đặt kệ, Tín Đạt JSC sẽ cho bạn một hệ thống kệ đúng với mục đích sử dụng. Liên lạc ngay với Tín Đạt nhé.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÍN ĐẠT

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .