Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Shelving rack – Kệ sử dụng kho thương mại điện tử

   

  Shelving rack - Kệ sử dụng kho thương mại điện tử

  17
  Th3

  Sự bùng nổ của thương mại điện tử (TMĐT) kéo theo sự phát triển của ngành dịch vụ vận tải và ngành kho vận lưu trữ. Các kênh bán hàng trực tuyến bán hàng trực tiếp cho khách hàng vì vậy cần một hệ thống kho vận lưu trữ và vận hành hàng hóa tốt để lưu trữ hàng hóa tốt để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó, để ngành kho vận hoạt động tốt bạn cần một hệ thống kệ để lưu trữ – tổ chức và quản lý hàng hóa một cách hiệu quả để đáp ứng nhu cầu hàng hóa một cách nhanh chóng.

  Shelving rack – loại kệ phục vụ kho TMĐT

  Kệ chứa hàng trong kho hàng có nhiều loại với đặc điểm vận hành khác nhau. Để lựa chọn được loại kệ phù hợp chúng ta có thể đi vào nghiên cứu những đặc điểm tổng quát nhất về việc lưu trữ hàng trong kho TMĐT để lựa chọn loại kệ chứa hàng phù hợp .

  Ở thị trường Việt Nam, các kênh thương mại chủ yếu bán những mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm, sách,… những mặt hàng được khách hàng tiêu dùng hằng ngày. Đặc điểm nhu cầu của khách hàng là hàng hóa được giao với thời gian giao hàng càng nhanh càng tốt (thường là từ 2-3 ngày). Vì thế, hàng hóa trong kho thương mại điện tử sẽ có thời gian lưu kho thấp, đòi hỏi quy trình xuất nhập nhanh chóng để đáp ứng đơn đặt hàng của khách hàng. Ngoài ra, các loại hàng hóa trong kho thương mại điện tử thường có tải trọng trung bình – tải trọng nhẹ vì chủ yếu là hàng hóa thiết yếu, tiêu dùng nhanh.

  Với những đặc điểm đó, hệ thống kệ shelving sẽ là giải pháp lưu trữ phù hợp để lưu trữ hàng hóa trong các kho thương mại điện tử.

  • Hệ thống kệ shelving rack với sự linh động tùy chỉnh kích thước, phù hợp với sự đa dạng hàng hóa của của kho các trang TMĐT.
  • Khả năng chịu tải trung bình – giúp bạn lựa chọn được phải pháp phù hợp tiết kiệm chi phí đầu tư vào cơ sở hạ tầng.
  • Shelving rack chủ yếu được xuất/nhập bằng tay, thời gian lấy hàng sẽ nhanh hơn khi thực hiện mỗi đơn hàng.
  Shelving rack - Kệ sử dụng kho thương mại điện tử

  Tín Đạt JSC – chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ kệ shelving

  Là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ, chúng tôi luôn theo sát xu hướng thị trường và những thách thức của việc chuyển giao mô hình kinh doanh từ bán hàng truyền thống sang bán hàng trực tuyến để cung cấp những giải pháp lưu trữ kịp thời cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có những giải pháp lưu trữ phù hợp nhất dù đó là sản phẩm điện tử, thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo,….

  Tham khảo hình ảnh một số dự án kệ shelving mà Tín Đạt JSC đã thực hiện:

  Shelving rack - Kệ sử dụng kho thương mại điện tử

  Dự án shelving rack – dự án Tín Đạt JSC

  Dự án shelving rack - dự án Tín Đạt JSC

  Dự án shelving rack – dự án Tín Đạt JSC

  Dự án shelving rack - dự án Tín Đạt JSC

  Dự án shelving rack – dự án Tín Đạt JSC

  Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ cho kho hàng của bạn, hãy liên lạc ngay với Tín Đạt JSC, chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp lưu trữ phù hợp nhất.

  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Tín Đạt

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr.Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com
  • Website: https://kechuahangtindat.com/

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .