Yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá kệ chứa hàng

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá kệ chứa hàng

Hiện nay, trong các kho hàng trên thế giới, các loại kệ chứa hàng được sử dụng phổ biến như là giải pháp hiệu quả để lưu trữ hàng hóa trong nhà kho. Việc sử dụng một hệ thống kệ chứa hàng sẽ giúp bạn tăng khả năng lưu trữ của kho hàng, quản lý hàng hóa có tổ chức và vận hành kho hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để có một hệ thống kệ chứa hàng, ngoài việc bạn phải xem xét thật kỹ các yếu tố liên quan đến hàng hóa, kho hàng thì chi phí cho một hệ thống kệ là điều mà các doanh nghiệp quan tâm. 

Để có được một bảng báo giá của một hệ thống kệ chứa hàng, bạn phải xét đến nhiều yếu tố như: khối lượng sắt, thép, giá sắt thép ở thời điểm mà bạn mua, chi phí lắp đặt, chi phí vận chuyển,… ở mỗi hệ thống kệ sẽ có những đặc điểm cấu tạo riêng, và ở mỗi loại kệ cũng sẽ khác nhau về cấu hình: chiều cao, chiều rộng, độ dày của các bộ phận mà sẽ có những giá thành riêng biệt. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của một hệ thống kệ chứa hàng, ở nội dung dưới đây, Tín Đạt JSC sẽ chỉ ra một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của một hệ thống kệ. 

Thương hiệu công ty làm kệ chứa hàng mà bạn chọn

Khi bạn bắt đầu nghiên cứu về một hệ thống kệ chứa hàng, và tìm kiếm cho mình một đơn vị lắp đặt kệ, bạn sẽ khá ngạc nhiên bởi có nhiều công ty làm kệ chứa hàng và không biết nên chọn công ty nào. Là một ngành kinh doanh lớn, có không ít các doanh nghiệp trong và ngoài nước cung cấp kệ chứa hàng, chưa kể đến các công ty gia nhập ngành cũng ngày càng nhiều, cạnh tranh cao không gì về chất lượng và còn về giá cả. Một thương hiệu uy tín sẽ cho bạn một bảng giá hợp lý, hợp lý về giá thành của kệ, chi phí lắp đặt, vận chuyển. Đương nhiên, một thương hiệu lớn thì giá thành của kệ có thể cao hơn các bên khác. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ, bởi thứ họ đảm bảo là chất lượng, vị hệ thống kệ chứa hàng kém an toàn sẽ gây ra các nguy hiểm khi vận hành nhà kho. Chính vì vậy, với một thương hiệu mà bạn chọn, giá cả có thể cao hơn các bên còn lại nhưng hãy cân nhắc nó, vì nó mang tính chất đảm bảo cho bạn.

Thương hiệu công ty làm kệ chứa hàng mà bạn chọn

Khả năng chịu tải của kệ chứa hàng

Không phải chọn một loại kệ chứa hàng với tải trọng tối đa thì là “tối ưu”. Chọn một hệ thống có khả năng chịu tải trọng cao nhưng nếu nó không cần thiết cho hàng hóa của bạn thì nó sẽ gây ra sự lãng phí. Ví dụ nhà kho bạn chứa son nhưng bạn lại lắp đặt kệ chứa hàng với khả năng với khả năng chứa lốp xe? điều đó là không cần thiết. Nên để có một chi phí hợp lý, hãy tính toán thật kỹ nhu cầu của bạn về khả năng chịu tải trọng của hệ thống kệ.

Cấu trúc của hệ thống kệ

Kệ chứa hàng (hay được gọi pallet racking system) có cấu tạo ít phức tạp, nhưng hầu hết các doanh nghiệp sẽ lắp đặt thêm các bộ phận khác cho hệ thống kệ của họ để phục vụ quá trình vận hành: Barrier, lưới chống rơi hàng hóa, tầng lửng, băng tải,… các phụ kiện đó sẽ ảnh hưởng đến bảng báo giá mà bạn sẽ được nhận.

Cấu trúc của hệ thống kệ

Giá nguyên vật liệu

Kệ chứa hàng chủ yếu làm từ thép không gỉ nên thép được xét như một yếu tố chính để tác động trực tiếp lên giá cả của kệ. Thị trường thép ở việt nam đang cạnh tranh gay gắt và có những biến động về giá. Những biến động đó tác động trực tiếp lên giá cả của hệ thống kệ.

Các biện pháp bảo vệ 

Khi lắp đặt một hệ thống kệ, bạn không chỉ lắp đặt một bộ khung kệ mà còn nên chú ý đến các bộ phận bảo vệ an toàn. Một giá đỡ pallet có thể phải chịu tải trong vài chục tấn, nếu có bất kỳ va chạm nào vào kệ đều sẽ gây nguy hiểm. Để giảm thiểu những nguy hiểm đó, bạn cần có những bộ phận bảo vệ để bảo vệ kệ khỏi những va chạm và bảo vệ cả những người lao động đang làm việc. 

Trước khi bạn nhận được một bảng báo giá, bạn nên hiểu rõ hơn về các loại kệ chứa hàng để quyết định loại kệ chứa hàng nào là phù hợp với kho hàng của bạn. Chính vì vậy, hãy đến với Tín Đạt JSC – chúng tôi sẽ cho bạn một giải pháp kệ kho phù hợp với mục đích lưu trữ cho hàng hóa của bạn, cung cấp cho bạn một hệ thống giá đỡ với chi phí hợp lý nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÍN ĐẠT

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com
.
.
.
.