Dự án kệ kho ở nhà kho DB Schenker

DB Schenker là một trong những tập đoàn hoạt động về lĩnh vực logistics lớn mạnh hàng đầu của thế giới. DB Schenker hiện đã có văn phòng đại diện khắp nơi trên thế giới và đang vươn mình trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics dẫn đầu thế giới.

Tìm hiểu công ty DB Schenker

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991, DB Schenker đã xây dựng và phát triển trở thành nhà cung cấp logistics hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp vận tải đường bộ, đường biển, đường hàng không và tăng cường đầu tư phát triển kho vận Việt Nam. Thị trường logistics ở Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Theo world bank, Việt Nam hiện đứng thứ 64/160 nước về mức độ phát triển logistics và đứng thứ 4 trong khu vực ASEAN sau Singapore, Thái Lan và Malaysia. Logistics phát triển, nhu cầu về kho vận của các công ty logistics cũng phát triển theo nhưng hạn chế về tiềm lực đất công nghiệp luôn là vấn đề mà các công ty logistics cung cấp dịch vụ kho vận quan tâm. DB Schenker cũng đang đối diện với vấn đề quỹ đất công nghiệp ngày càng thu hẹp, nhưng hàng hóa và nhu cầu dự trữ ngày càng tăng, đòi hỏi phải có giải pháp lưu trữ hiệu quả để tối ưu không gian lưu trữ, hàng hóa lưu trữ được nhiều hơn nhưng vẫn phải đảm bảo vận hành kho.

Tín Đạt JSC cung cấp giải pháp kệ kho cho nhà kho DB Schenker

Tín Đạt JSC –  nhà cung cấp giải pháp lưu trữ hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kếsản xuấtthi công kệ kho ở các tụ điểm công nghiệp. Đồng hành cùng DB Schenker, Tín Đạt đã cho Schenker các giải pháp lưu trữ hiệu quả. Tận dụng không gian kho hàng theo chiều dọc, lưu trữ hàng hóa với tải trọng nặng, kệ khoTín Đạt JSC cung cấp luôn chú trọng đến không gian kho, đến vận cách vận hành hàng hóa để tạo nên sự thuận lợi trong việc vận hành hệ thống kệ kho. Tùy theo đặc điểm của hàng hóa trong kho, mà Tín Đạt JSC sẽ kết hợp nhiều loại kệ trong kho hàng.

Dưới đây là hình ảnh dự án kệ kho hàng do Tín Đạt JSC thực hiện:

Dự án kệ kho ở nhà kho DB Schenker

Dự án kệ kho ở nhà kho DB Schenker

Dự án kệ kho ở nhà kho DB SchenkerDự án kệ kho ở nhà kho DB Schenker
Dự án kệ kho ở nhà kho DB SchenkerDự án kệ kho ở nhà kho DB Schenker
Dự án kệ kho ở nhà kho DB SchenkerDự án kệ kho ở nhà kho DB Schenker
Dự án kệ kho ở nhà kho DB SchenkerDự án kệ kho ở nhà kho DB Schenker

Dự án kệ kho hàng ở nhà kho DB Schenker kết hợp giữa các dãy kệ selectivekệ double-deep để tăng không gian lưu trữ theo chiều rộng. Kệ được thiết kế kiên cố để lưu trữ hàng hóa có tải trọng nặng, đảm bảo an toàn khi vận hành. Ngoài DB Schenker, Tín Đạt JSC còn là công ty cung cấp kệ cho các đối tác logistics khác như: DHL, Maersk, ITL, FM logistics,…

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu sử dụng kệ của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp cho khách hàng những hệ thống kệ kho tối ưu nhất. Nếu bạn đang tìm công ty cung cấp kệ hãy liên lạc với Tín Đạt JSC, chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp kệ kho phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÍN ĐẠT

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Website: https://kechuahangtindat.com/
.
.
.
.