Hoàn thành dự án kệ kho Draxlmaier – Quảng Nam

Tháng 07/2021, trước tình hình bùng dịch trên khắp cả nước, Tín Đạt JSC tuân thủ nghiêm ngặt chỉ thị của nhà nước trong việc phòng chống đại dịch Covid 19 và không quên nhiệm vụ nỗ lực hoàn hành dự án kệ đúng thời gian bàn giao để Qúy khách hàng đưa vào vào vận hành, không trì trệ lưu trữ ảnh hưởng đến việc sản xuất kinh doanh của Qúy khách hàng. Vừa qua, Tín Đạt JSC đã hoàn thành dự án kệ kho Draxlmaier với 2214 vị trí pallet.

Draxlmaier Automotive Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư của Đức, bắt đầu hoạt động chính thức từ 5/2020 tại Khu Công nghiệp Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam. Công ty sản xuất dây điện dùng cho xe ôtô bao gồm dây cắt và mô đun lắp ráp để xuất khẩu. Draxlmaier Automotive Việt Nam chuyên cung cấp bộ dây điện theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, hệ thống nội thất cho những ô tô cao cấp,… nên đòi hỏi hệ thống lưu trữ phải phù hợp với hàng hóa để đảm bảo không có rủi ro ảnh hưởng đến hàng hóa. Có thể nói, Draxlmaier là nhà đầu tư khó tính bởi những yêu cầu chặt chẽ và khắt khe nhất để đảm bảo quá trình lưu trữ được tối ưu nhất. Hệ thống kệ chứa hàng kho Draxlmaier – Quảng Nam kết hợp kệ selectivekệ trung tải để đáp ứng nhu cầu lưu trữ đa dạng hàng hóa với các tải trọng khác nhau.

Các bạn tham khảo hình ản dự án kệ chứa hàng kho Draxlmaier – Quảng Nam:

hình ản dự án kệ chứa hàng kho Draxlmaier - Quảng Nam
Hình ản dự án kệ chứa hàng kho Draxlmaier – Quảng Nam
hình ản dự án kệ chứa hàng kho Draxlmaier - Quảng Nam
Hình ản dự án kệ chứa hàng kho Draxlmaier – Quảng Nam
Hình ản dự án kệ chứa hàng kho Draxlmaier - Quảng Nam
Hình ản dự án kệ chứa hàng kho Draxlmaier – Quảng Nam
Hình ản dự án kệ chứa hàng kho Draxlmaier - Quảng Nam
Hình ản dự án kệ chứa hàng kho Draxlmaier – Quảng Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp lưu trữ kệ chứa hàng công nghiệp trong các nhà kho, Tín Đạt JSC sẽ cho bạn giải pháp kệ lưu trữ hàng hóa sử dụng không gian lưu trữ hiệu quả, loại kệ phù hợp để vận hành hàng hóa cũng như khả năng hoạt động tốt trên toàn quốc.

Tín Đạt JSC chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng:

Mỗi hàng hoá khác nhau sẽ có một thiết kế khác sau sao cho các kích thước beam, upright, pallet,.. là tối ưu nhất và phù hợp với không gian lưu trữ. Chúng tôi Tín Đạt JSC luôn có một đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp đảm bảo cho bạn giải pháp nhà kho chuyên dụng và tối ưu nhất. Liên lạc Với Tín Đạt JSC ngay để được tư vấn giải phù hợp nhất với bạn.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Tín Đạt

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr.Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com
  • Websitehttps://kechuahangtindat.com/

 

.
.
.
.