Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Vì sao nên lắp đặt thêm wire decking cho kệ chứa hàng

  Kệ chứa hàng – pallet racking là hệ thống lưu trữ dùng để lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn thường được dùng trong các nhà kho công nghiệp. Hệ thống đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối, tổ chức lưu trữ và xử lý xuất/nhập hàng hóa. Linh hoạt trong thiết kế và bố trí, giải pháp lưu trữ này phù hợp với mọi hàng hóa. Mỗi hệ thống kệ khác nhau đều sẽ linh động mà khác nhau thêm các thành phần bổ sung, trong đó wire decking là giải pháp được kiến nghị bạn nên lắp đặt thêm cho hệ thống kệ chứa hàng của bạn để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  Việc lắp đặt thêm wire decking ở giữa các thanh beam giúp tăng diện tích tiếp xúc của pallet, hỗ trợ tải trọng lưu trữ hàng hóa giúp hệ thống trở nên an toàn hơn khi phải chứa hàng trăm hàng nghìn tấn hàng trên các giá kệ. Vì sao nó giúp hệ thống an toàn hơn, theo dõi tiếp thông tin để tìm ra câu trả lời nhé.

  Wire decking hoạt động an toàn hơn với hệ thống PCCC

  Lắp đặt thêm wire decking cho kệ chứa hàng – dự án Tín Đạt JSC

  Wire decking là lựa chọn phổ biến cho các hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp với mục đích đảm bảo hệ thống kệ hoạt động ổn định và an toàn. Thực tế, wire mesh decking là lựa chọn được sử dụng nhiều nhất và ở một số quốc gia như Hoa Kỳ, wire mesh decking như một thành phần bắt buộc của hệ thống kệ chứa hàng.

  Một hệ thống sử dụng wire decking sẽ an toàn hơn khi nhà kho xảy ra các tai nạn liên quan đến cháy nổ. Khi có đám cháy đột ngột bùng phát, hệ thống PCCC được khởi động, nước từ hệ thống PCCC phun ra có thể thoát qua các khe của mặt lưới – wire mesh decking một cách dễ dàng để có nước có thể đến được các tầng bên dưới và dập lửa. Nếu hệ thống sử dụng bề mặt là thép có thể làm ngăn chặn dòng chảy của nước, khó khăn trong việc dập lửa. Hoặc nếu làm bằng ván gỗ, dễ bắt lửa có thể khiến đám cháy thêm lớn hơn. Chính vì vậy, wire mesh decking mang đến cho bạn giải pháp an toàn hơn trong PCCC.

  Bên cạnh wire mesh decking, sẽ có nhiều loại decking khác: Sàn thép (steel decking)Sàn gỗ dăm (chipboard decking),… mỗi loại đều sẽ có ưu nhược điểm của nó, bạn có thể tham khảo thêm bài viết loại decking phù hợp cho kệ kho của bạn? để hiểu rõ hơn về ưu/nhược điểm của các loại decking nhé.

  Lợi ích khác khi sử dụng wire mesh decking

  Ngoài việc hoạt động an toàn hơn với hệ thống PCCCwire decking còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

  • Ngăn không cho hàng hóa của bạn bị rơi khỏi cấu trúc giá đỡ
  • Cung cấp một biện pháp an toàn bổ sung trong trường hợp tải trọng của pallet không được đặt đúng trên các thanh beam.
  • Wire mesh decking cung cấp khả năng chịu trọng lượng cao hơn so với sàn gỗ (chipboard decking).
  • Vì là tấm lưới nên loại này ít tích tụ bụi bẩn, hệ thống được sạch sẽ hơn đảm bảo vấn đề vệ sinh của sàn.

  Lắp đặt wire mesh decking

  Là giải pháp thường được sử dụng trong các nhà kho công nghiệp, nên việc lắp đặt thêm wire mesh decking sẽ đơn giản nhà cung cấp kệ. Dù bạn lưu trữ hàng hóa bằng pallet hay các thùng carton nhỏ, các wire mesh decking siêu bền này mang lại cho kho hàng của bạn độ bền và tính linh hoạt để sử dụng. Để chọn loại mesh decking phù hợp cho nhà kho của bạn, hãy liên lạc với Tín Đạt JSC – chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp lắp đặt phù hợp nhất.

  Tham khảo thêm các dự án lắp đặt wire mesh decking của Tín Đạt JSC:

  Lắp đặt thêm wire decking cho kệ chứa hàng – dự án Tín Đạt JSC
  Lắp đặt thêm wire decking cho kệ chứa hàng – dự án Tín Đạt JSC
  Lắp đặt thêm wire decking cho kệ chứa hàng – dự án Tín Đạt JSC

  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Tín Đạt

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr.Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Email: sonracking@cptindat.com
  • Websitehttps://kechuahangtindat.com/

   

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .