Monday - Friday: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÍN ĐẠT

  Thiết kế – bố trí

  Dựa vào layout bố trí của kho hàng, đặc điểm của hàng hóa, cách vận hành của hàng Tín Đat

  Sản xuất

  Thường xuyên đổi mới công nghệ, nâng cấp máy móc, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật sản xuất

  Lắp đặt kệ chứa hàng

  Với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, Tín Đạt JSC thi công với thời gian nhanh chóng, giúp Qúy khách hàng vận hành kho nhanh nhất có thể

   

  KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU TÍN ĐẠT JSC

  Tín Đạt JSC xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với Qúy khách hàng, đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất kệ chứa hàng hàng đầu trong nước và trong khu vực. Đạt được sự tín nhiệm – lựa chọn của Qúy khách hàng chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công cho Tín Đạt JSC.

   

   

  KỶ NIỆM CHƯƠNG

  “Tín Đạt JSC hân hạnh là đơn vị cung cấp kệ cho dự án kho lạnh GSP của An Thiên Pharma. Hệ thống kệ VNA hoạt động kho lạnh với chiều cao vượt trội và lối đi nhỏ giúp khách hàng tối đa hóa không gian hoạt động.”

  “FM logistics – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chuỗi cung ứng quốc tế. Tự hào là nhà cung cấp kệ cho các dự án kho vận ở cả miền Nam và Bắc của FM logistics – Tín Đạt JSC mang đến cho bạn giải pháp lưu trữ hiệu quả nhất”

  .
  .
  .