Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

 • Tiếng Việt
 • American
 • Dự án kệ kho lạnh với 12,000 vị trí pallet kho De Grande

  Vẫn tiếp tục thi công, lắp đặt cung cấp hệ thống lưu trữ trên toàn quốc, vừa qua Tín Đạt JSC đã hoàn thành hệ thống kệ chứa hàng kho lạnh với 12,000 vị trí pallet – kho De Grande. Các bạn hãy cùng tham khảo thêm thông tin dự án dưới đây nhé.

  Kho lạnh với điều kiện môi trường khắc nghiệt cần phải có một hệ thống kệ chứa hàng đáp ứng đầy đủ yêu cầu cần thiệt để có thể vận hàng một cách lâu bền và an toàn nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt kệ chứa hàng với hàng loạt kho lạnh như kho hàng DB SchenkerAn Thiên PharmaMedochime,….. Và nhiều đối tác trong đa lĩnh vực.

  Các bạn có thể tham khảo hình ảnh dự án ở đây!

  Vì vận hành kho lạnh luôn phải tốn rất nhiều chi phí, nên ưu cầu lưu trữ của kho lạnh cũng cao hơn so với các kho hành thông thường nên chi phí vận hạnh trên một vị trí pallet phải được thật sự tối ưu. Muốn đạt được sự tối ưu đó, bạn phải tận dụng không gian một cách triệt để, để lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn, giảm chi phí bình quân trên mỗi hàng hóa xuống.Tuy nhiên, việc tận dụng không gian để lưu trữ hàng hóa đi lưu ý rằng hệ thống đó có thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa ở trong kho hàng, thời gian lấy hàng nhanh tiết kiệm được thời gian nhân công làm việc, tận dụng nguồn lực lao động tốt hơn. Có rất nhiều yếu tố để hoàn thành một hệ thống lưu trữ phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Tín Đạt JSC sẽ cho bạn giải pháp phù hợp nhất. Dưới đây là hình ảnh dự án kho De grande mà Tín Đạt JSC mới hoàn thành lắp đặt, các bạn tham khảo dự án nhé.

  Hình ảnh dự án kệ chứa hàng sau khi được đưa vào sử dụng

  2022 – Kệ VNA – dự án kho De grande
  2022 – Kệ VNA – dự án kho De grande
  2022 – Kệ VNA – dự án kho De grande
  2022 – Kệ VNA – dự án kho De grande
  2022 – Kệ VNA – dự án kho De grande
  2022 – Kệ VNA – dự án kho De grande
  2022 – Kệ VNA – dự án kho De grande

  Trong một không gian lưu trữ, không nhất định chỉ sử dụng một loại kệ chứa hàng. Sử dụng nhiều loại kệ trong một không gian cho phép bạn lưu trữ hàng hóa một cách tối ưu nhất. Muốn có một hệ thống lưu trữ tối ưu bạn phải hiểu rõ về đặc điểm vận hành kho hàng của bạn kết hợp với đặc điểm của các loại kệ chứa hàng để chọn ra phương án phù hợp nhất. Có các loại kệ thường được sử dụng trong kho hàng:

  Mỗi hàng hoá khác nhau sẽ có một thiết kế khác sau sao cho các kích thước beam, upright, pallet,.. là tối ưu nhất và phù hợp với không gian lưu trữ. Chúng tôi Tín Đạt JSC luôn có một đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo cho bạn giải pháp nhà kho chuyên dụng và tối ưu nhất. Liên lạc Với Tín Đạt JSC ngay để được tư vấn giải phù hợp nhất với bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÍN ĐẠT

  • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: Mr. Sơn 0904538278 – Mr. Hùng 0973081177
  • Websitehttps://kechuahangtindat.com/

  Bài viết liên quan

  .
  .
  .